Tranh gạch Chim khổng tước
Tranh gạch Chim khổng tước
Liên hệ
Mô tả:

Tranh gạch Chim khổng tước

- Nhận đặt in tranh theo kích thước yêu cầu

- Khổ gạch: 60x60cm

- Chất liệu: Gạch tranh phủ bóng

Xem thêm các sản phẩm CỰC ĐẸP khác tại:

1, Các mẫu tranh gạch: http://noithat86.vn/

2, Các mẫu tranh gạch men chim công 3D: http://noithat86.vn/gach-tranh-chim-cong-875.html

Vui lòng liên hệ ĐT, Zalo, Viber: 0987 446 026

Đặt mua qua hotline (8:00 - 20:30)
0987.446.026
Chia sẻ:

Thông tin sản phẩm

Thông tin chi tiết Bình Luận

 Chim Công hay khổng tước là loài chim thuộc họ trĩ, từ xưa nó đã được xem là loài chim quý và được coi trọng
Theo quan niệm phong thủy, Mỗi loài chim mang một ý nghĩa phong thủy riêng. Trong các quan niệm về phong thủy truyền thống, chim được coi là biểu tượng cho sức mạnh của những cơ hội mới, đặc biệt khi bạn đang gặp phải vận hạn. Chim cũng được coi là biểu tượng của tình duyên và sự giàu có.
    Chim Công được mọi người rất chú ý vì có bộ lông đuôi sặc sỡ, nhiều màu sắc. Thời cổ, những gia đình bề thế có điều kiện thường nuôi công để thưởng ngoạn, tạo thú vui riêng tao nhã nhưng cũng không kém phần sang trọng, đẳng cấp  so với mọi người xung quanh. Hoa văn trên lông của chim công giống như những đồng tiền cổ nối liền nhau, màu sắc chủ yếu là vàng óng vô cùng lộng lẫy. Vì vậy trước đây người ta còn dùng lông chim công làm đồ trang sức.Lông chim công làm thành quạt được gọi là quạt lông công. Cắm lông chim công vào bình bày ở trên bàn cũng là cách trang trí nhà cửa được yêu thích.
      Trước đây ở Trung Quốc, chỉ có quan ngũ phẩm trở lên mới được dùng mũ cắm lông chim công, cho nên lông chim công cũng là biểu tượng của quan chức, tiền tài, uy quyền.
       Người ta cho rằng, lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất, nên dùng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt. Sự điều hòa lại âm dương là thật sự cần thiết để lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn.

Nếu một người khách đến công ty, nhà bạn, hay cửa hàng của bạn mang theo người luồng khí xấu, nếu bạn dùng biện pháp phong thủy lộ liễu, khách biết sẽ buồn, bởi thế dùng một bức tranh chim công hay một chiếc bình cắm lông công trang trí huy hoàng là biện pháp xua đi luồng khi xấu mang lại vượng khí cho văn phòng lại đẹp về mặt thẩm mỹ.
    Treo gạch tranh đôi chim công  ân ái trong nhà cũng giúp tình duyên bền vững, nồng thắm. Hưng Đại Phát cung cấp Tranh gạch chim công với chất liệu Gạch tranh mới lạ phù  hợp với mọi không gian trong gia đình.

- Nhận đặt trah theo yêu cầu

- Vui lòng liên hệ: 0987 446 026 - 0978 097 458