phong ảnh HP10Vslide4Nội thất phòng tắm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ kinh doanh
Hỗ trợ kinh doanh
0987446026
Chăm sóc khách hàng
Chăm sóc khách hàng
0978097458
MẠNG XÃ HỘI

Nhẹ nhàng hiện đại cùng tranh gạch men 3D

Nhẹ nhàng hiện đại cùng tranh gạch men 3D

Nhẹ nhàng hiện đại cùng tranh gạch men 3d

Với những ngườu yêu thích những thiết kế mang vẻ đẹp hiện đại cùng nhiều thiết kế độc đáo thì không nên bỏ qua những sản phẩm của tranh gạch men 3d. Tập trung vào những mẫu tranh gạch hiện đại chuyên dành cho những người thích sự đổi mới, liên tục và đang đi đầu trong công nghệ sản xuất tranh gạch là một trong những lợi thế mà gạch tranh 3d Hưng Đại Phát chiếm được lòng tin của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

                                                                    Tranh 3d phong cảnh thiên nhiên

Tranh gạch men hướng đến phong cách mới lạ những vẫn mang vẻ đẹp của tự nhiên

Nếu nhìn qua những bộ sưu tập tranh gạch của Hưng Đại Phát thì điều đầu tiên thấy ở đó là những bức tranh về chủ đề phong cảnh thiên nhiên  chiếm số nhiều. Không chỉ đưa không gian nhà tràn ngập trong thiên nhiên tươi mát, những bức tranh 3d phong cảnh còn tạo  lên điểm nhấn đặc biệt  thể hiện được phong cách chơi tranh của gia chủ.

                                                                Gạch tranh vườn hoa lavender

Nét riêng chỉ có khi sử dụng tranh gạch trang trí

Chơi tranh đặc biệt là tranh gạch không chỉ dùng để trang trí, nó còn mang những ý nghĩa đặc biệt. Với từng mẫu tranh được thả hồn vào theo thiết kế với ý nghĩa riêng vừa theo hơi hướng hiện đại, nhưng vẫn chú trọng những chi tiết sao cho hài hòa với tổng thể bức tranh. Hơn thế nữa khi sử dụng tranh gạch trang trí chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng với những ưu điểm hơn hẳn các loại tranh truyền thống hay dùng khác:

+ Nói về độ bền: với tranh gạch khi được trang trí trong nhà không bị tác động của ánh nắng có độ bền được nhà sản xuất tính được trong 20-30 năm với màu sắc . Đặc biệt tranh được phủ 1 lớp bóng hoặc thêm 1 lớp kính tạo chiều sâu hình ảnh cũng như bảo vệ màu sắc của bức tranh được tốt hơn.

+ Mẫu mã tranh đa dạng: với kho ảnh hàng ngàn mẫu tranh, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những bức tranh mà mình ưng ý nhất.

+ Kích thước tranh: với ưu thế là nhà sản xuất trực tiếp tranh, những bức tranh gạch mà khách hàng chọn có thể đặt được theo kích thước phù hợp với không gian nhà mình nhất.

+ Giá thành tranh gạch 3d: mặc dù được sản xuất trên công nghệ in tranh 3d hiện đại nhưng những bức tranh gạch có giá thành hết sức hợp lý. Chỉ cần bỏ tầm 3 triệu thì đã có một bức gạch tranh 3d ưng ý .

                   Tranh gạch hoa sen giả ngọc 3d

Khám phá thêm BST tranh gạch 3d Tại Đây nhé

NỘI THẤT HƯNG ĐẠI PHÁT

HOTLINE: 0987 446 026

Địa chỉ: KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Gửi phản hồi

 

    Xem theo các chủ đề :
^ Về đầu trang
 
Thiết kế website