Công nghệ gạch tranh phủ Nano

25/Aug/2023

Thời gian gần đây, công nghệ tranh  phủ Nano được du nhập về thị trường Việt Nam và nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng. Vậy phủ Nano là gì mà lại có sức thu hút đối với khách hàng như vậy?

 Khi nói đến Nano là nói đến việc xử lý để lấy độ bóng nhẵn lớn nhất có thể lấy trên bề mặt trên bề mặt gạch. Sản phẩm gạch Granite mài bóng bằng công nghệ NANO hạt nguyên liệu Silicat (Si02) được nghiền nhỏ đến kích thước Nanomet(1nm = 10-9m) tạo ra ccs liên kết hóa học phủ kín các lỗ nhỏ li ti nên sản phẩm có khả năng chống bám bẩn tuyệt đối.

    Đặc biệt vật liệu này có tính chất trong suốt, khi được phủ lên gạch và tiếp xúc với môi trường nano nhanh chóng kết tinh và đạt độ cứng rất cao, từ đó phát huy khả năng bảo vệ bề  mặt được phủ trước các tác động xấu từ môi trường. Đặc điểm này khiến bề mặt đã phủ nano gần như tránh được việc bám nước và bụi, đồng thời phản xạ tốt dưới ánh sáng từ đó tạo nên hiệu ứng bóng sáng tuyệt vời.

Tranh phủ nano có rất nhiều ưu điểm đặc biệt nổi trội so với dòng tranh gạch thông thường:

·        Tăng độ cứng cho gạch, giảm khả năng trầy xước đồng thời không có bất cứ ảnh hưởng gì đến màu sắc và chất lượng lớp màu đã in trên tranh.

·        Tăng độ bóng  xe lên đến 60% so với trước khi phủ.

·        Chống ăn mòn axit..

·        Giảm khả năng bám bụi, dễ lau chùi.

NỘI THẤT HƯNG ĐẠI PHÁT

HOTLINE: 0987 446 026

Địa chỉ: 11TT31 KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội