phong ảnh HP10Vslide4Nội thất phòng tắm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ kinh doanh
Hỗ trợ kinh doanh
0987446026
Chăm sóc khách hàng
Chăm sóc khách hàng
0978097458
MẠNG XÃ HỘI

Những bức tranh gạch men 3D trang trí không thể thiếu trong các ngôi nhà

Những bức tranh gạch men 3D trang trí không thể thiếu trong các ngôi nhà

Những bức tranh gạch men 3D trang trí không thể thiếu trong các ngôi nhà

Tranh gạch men được biết đến là một loại tranh trang trí, một trong những điểm nhấn tại nét đẹp riêng cho ngôi nhà. Một ngôi nhà không thể đẹp toàn diện nếu thiếu đi sự trang trí hiện diện của các bức tranh trong nhà. Vì vậy nếu đã lựa chọn tranh gạch để trang trí thì không thể thiếu một trong các mẫu tranh dưới đây:

  • Tranh gạch men 3D thác nước -  sơn thủy hữu tình: đây được cho là một trong những bức tranh phổ biến nhất được sử dụng trong các ngôi nhà. Bức tranh gạch sơn thủy có cả thác nước, mây trời, núi non, chim muông, tất cả vạn vật của trời và đất được hòa quyện sinh sôi nảy nở. Mang ý nghĩa của việc mưa thuận gió hòa, làm ăn phát triển thành công

                                                             Gạch tranh phong cảnh thác nước

  • Bức tranh ngựa “mã đáo thành công”: là tác phẩm vẽ 8 con ngựa đang phi rất hùng dũng và mạnh mẽ. Số 8 là con số may mắn tượng trưng cho sự giàu có và thành công. Hình ảnh 8 con ngựa dũng mãnh phi  tràn đầy sinh khí, tình thần tuyệt vời truyền cảm hứng cho người làm việc chăm chỉ và theo đuổi mục tiêu của mình

                                                      Gạch tranh bát mã- mã đáo thành công

  • Gạch tranh 3D cá chép hoa sen: từ trong truyền thuyết đã có sự tích cá chép vượt ngũ môn hóa rồng-vì vậy cá chép được ví như rồng một con vật linh thiêng cao quý. Cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến và tiền tài công danh. Hoa sen là hình ảnh thường thấy bên phật giáo có ý nghĩa xua đuổi ta ma, những điềm xấu không may mắn. Bức tranh gạch các chép hoa sen với nhiều ý nghĩa mang đến tài lộc dư giả, công việc phát triển thuận lợi theo chiều hướng tốt nhất.

                                                                             Tranh cá chép hoa sen

  • Tranh gạch hoa mẫu đơn: một bức tranh hoa mãu đơn mang ý nghĩa của sự thịnh vượng, giàu sang, phú quý. Là một trong những vật phẩm phong thủy được lựa chọn những bức trang trí cho không gian phòng khách , phòng ngủ cũng như phòng làm việc.

NỘI THÂT HƯNG ĐẠI PHÁT

Hotline ĐT và Zalo: 0987446026

CN Hà Nội: KĐT Văn Phú, Hà Đông , Hà Nội

 

Gửi phản hồi

 

    Xem theo các chủ đề :
^ Về đầu trang