Cách phân biệt GẠCH TRANH cao cấp

25/Aug/2023

Ngày nay mỗi khi có nhu cầu mua sắm, khách hàng thường lên google tìm kiếm theo tên sản phẩm và sẽ ra được rất nhiều thông tin người bán hàng cho mình. Tuy nhiên phải làm sao để tìm được một website chuyên nghiệp bán mặt hàng mình đang quan tâm chất lượng đúng như trong quảng cáo thì không phải dễ. Đối với mặt hàng GẠCH TRANH cũng vậy,  chỉ cần 1 từ khóa sẽ ra rất nhiều link website giá cả thì có rất  nhiều mức giá, đi cùng với chất lượng cũng thế.Vì  vậy chúng  tôi có một vài lời khuyên cho khách hàng khi sắp có ý định mua TRANH GẠCH:

  •  Về giá cả: Gạch tranh Hưng Đại Phát chuyên phân phối bán buôn toàn quốc lên giá sẽ “ đặc biệt mềm” cho khách lẻ.
  • Về chất lượng tranh:

+ Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tranh phủ Bóng: Tranh của Việt Nam thì giá sẽ mềm hơn hẳn so với dòng tranh Trung Quốc. Tại sao lại thế?? Đó là vì tranh sản xuất tại Việt Nam sẽ giảm chi phí vận chuyển khá nhiều so với tranh nhập Trung Quốc, Tuy nhiên đối với dòng tranh này khổ gạch sẽ cắt nhỏ hơn là 30x45cm và hạn chế khi in các tranh có kích thước lớn sẽ dễ bị vỡ hình mất đi độ sắc nét sẵn có của bức tranh. 

+ Đối với TRANH GẠCH Trung Quốc được đặt tại xưởng hàng cao cấp thì chất lượng hình ảnh cũng như độ dày bóng của lớp Nano phủ trên sẽ nhận thấy rõ rệt nhất, khách hàng mà cẩn thận hơn có thể dùng móng tay để cạy vào bề mặt để thử độ bám chắc của lớp Nano, khi đó những hàng chất lượng kém sẽ bị bong nhẹ không còn được độ bóng sáng như ban đầu và tất nhiên Tranh Gạch chuẩn thì sẽ không bị sao hết.

  • Về chế độ chăm sóc khách hàng : Tranh Gạch mua ở Hưng Đại Phát được bảo hành 5 năm, đặc biệt khi khách hàng mua với số lượng nhiều sẽ được hưởng những ưu đãi tốt nhất của chúng tôi.