Những mẫu gạch thảm độc đáo tạo dấu ấn và nét riêng

25/Aug/2023

Những mẫu gạch thảm độc đáo tạo dấu ấn và nét riêng

Thảm gạch hay còn được gọi là gạch thảm lát nền  gồm những  viên gạch có họa tiết được ghép lại. Nắm được xu hướng của kiến trúc phong cách các ngô nhà theo hướng bán  cổ điển nhưng cũng đan xen hiện đại, chúng tôi đã lựa chọn các mẫu gạch thảm trang trí được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây để quý khách hàng có thẻ dễ  dàng phối hợp trong không gian nhà mình.

Không chỉ đơn giản là gạch lát nền những mẫu gạch thảm mang những tiêu chí Đẹp- Sang- Lạ để có thể phối lên nhà một cách  hoàn hảo nhất. Các sản phẩm gạch thảm được làm cấu tạo từ xương gạch granite hay còn được gọi là bột đá ép, bề mặt men vi tinh hoặc men kim cương nung nóng chảy khắc vàng. Qua nhiệt độ nung nóng chảy độ bền của chất liệu thảm gạch có thể đi cùng với thời gian không sợ bay màu. Gạch thảm được trang trí bởi nhiều họa tiết và phong cách riêng phù hợp với nhiều không gian từ sảnh- phòng khách- lối đi- phòng ăn. Dưới đây là một số mẫu gạch thảm cao cấp- sang trọng được chú ý nhất hiện nay:

Dòng thảm gạch- gạch thảm họa tiết đơn giản phù hợp với nhiều phong cách khác nhau từ bán cổ điển đến hiện đại chất lượng không kém so với đá CNC cắt ra. Đặc biệt các mẫu gạch thảm chúng tôi hầu như có trong kho để sẵn sàng chuyến tới quý khách hàng nhanh nhất

NỘI THẤT HƯNG ĐẠI PHÁT

Nhận đặt hàng chuyển hàng toàn quốc

Liên hệ để được hỗ trợ nhiều hơn ĐT và Zalo: 0987 446 026

Địa chỉ: 11 TT31 KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội