Tại sao nên dùng thiết bị Inax chính hãng?

25/Aug/2023

Từ xưa đến nay Inax luôn là một trong những thương hiệu hàng đầu mà người tiêu dùng hướng tới khi nói đến thiết bị vệ sinh của Việt Nam. Qua nhiều năm phát triển đổi mới công nghệ, cải tiến nhiều về hình thức mẫu mã cùng giá cả hợp lý thiết bị vệ sinh Inax càng đến gần với tầm tay người tiêu dùng hơn:

  • PROGUARD CÔNG NGHỆ CHỐNG BÁM BẨN: Công thức độc quyền của Inax Nhật Bản, phủ lên trên bề mặt men 1 lớp màng  có khả năng làm tăng sức căng bề mặt của nước, từ đó ngăn chặn các giọt nước đọng lại để hạt cặn silic trong nước không thể bám bẩn  gây ra các vết ố vàng  trên men sứ.
  • HYOERKILAMIC CÔNG NGHỆ MEN SỨ  VỚI KIM LOẠI BẠC KHÁNG KHUẨN: Công nghệ độc quyên của Inax Nhật Bản lớp men sứ  có thành phần là kim loại bạc có khả năng kháng khuẩn, đồng thời lưu giữ các hạt Zirco có trong men, giúp cho bề mặt men cứng hơn, sang và bóng, chống trầy xước sau nhiều năm sử dụng.
  • CÔNG NGHỆ XẢ ECO-X: Công nghệ hai cửa xả với hai dòng nước xả xoáy  mạnh mẽ trong lòng bồn cầu cuốn trôi mọi vết bẩn  và hạn chế vi khuẩn, giúp giảm thiểu tiếng ồn và tiết kiệm nước tối ưu.
  • NỘI THẤT HƯNG ĐẠI PHÁT

    HOTLINE: 0987 446 026

    Địa chỉ: 11TT31 KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội