Tranh gạch 3d là gì, liệu có bền màu hơn các loại tranh khác hay không?

25/Aug/2023
Tranh gạch 3d là gì, liệu có bền màu hơn các loại tranh khác hay không?
Trong thời gian gần đây, sử dụng tranh gạch 3d gần như chiếm lĩnh thị trường vì tính thẩm mỹ, độ sáng bóng và độ bền cần thiết được hội tụ trong 1 bức tranh. Chính vì những yếu tố đó, tranh gạch men 3d cũng được gọi là gach 3d ốp tường được nhiều khách hàng lựa chọn.
Tuy nhiên đa số nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ về sản phẩm tranh gạch 3d là như thế nào?. Vì sao loại vật liệu trang trí này lại được sử dụng và lựa chọn ngày càng nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé
  • Tranh gạch 3d là gì?
Đây là dòng sản phẩm khá phổ biến trong trang trí nội thất, tuy nhiên nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa tranh gạch và các dòng tranh khác. Do tính chất của sản phẩm tranh gạch được in trên những viên gạch được được xử lý nhẵn. Hình ảnh được xử lý qua máy tính đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất với kích thước phù hợp. Kích thước các viên gạch được ghép từ các viên 60x60cm và 80x80cm với độ dày dao động từ 90-120mm. Sau công đoạn in tranh được in trên gạch sẽ đến công đoạn phủ bóng  lên trên bề mặt gạch .
Vậy tại sao phải phủ bóng gạch?
Sau lớp hình ảnh 3d được in trên gạch. Việc phủ bóng lên tranh giúp cho bức tranh được giữ màu sắc được bảo vệ tốt hơn, tạo chiều sâu 3d , hình ảnh sáng và đẹp hơn. Không chỉ chất liệu bóng thì có thể sử dụng chất liệu là kính dán lên, tuy nhiên với chất liệu kính thì viên gạch tranh sẽ có khối lượng nặng và khó thi công hơn.
  • Sử dụng tranh gạch 3d liệu có bền màu không?
+ Đối với các sản phẩm thiên về màu sắc thì sẽ có độ bền nhất định. Tuy nhiên khi được sử dụng tranh gạch trong nhà, không bị tác động của thời tiết nắng chiếu trực tiếp vào thì độ bền sẽ đạt được tốt nhất theo tính toán của nhà sản xuất được trên 30 năm.  Một  số công trình phải sử dụng ngoài trời thì độ bền sẽ giảm hơn được trong vòng 10 năm màu sắc bắt đầu kém dần đi
Cùng chúng tôi tham khảo thêm một số mẫu tranh gạch 3d với nhiều chủ đề tranh :
                                                            Tranh gạch men hoa sen 
                                                Tranh gạch men phong cảnh
                                                Gạch tranh 3d chim hạc
                                                    Tranh gạch men hoa trống đồng
                                                              Tranh bát mã
NỘI THẤT HƯNG ĐẠI PHÁT
Nhận đặt tranh chuyển hàng toàn quốc
Liên hệ để được hỗ trợ nhiều hơn ĐT và Zalo: 0987 446 026
Địa chỉ: 11 TT31 KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội